Xe hoa mùa thu, đem thu Hà Nội đến lòng Phố Núi

Mới đây, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội của Gia Lai xôn xao những bức ảnh chụp với những chiếc xe hoa mùa thu mang đầy màu sắc và rực rỡ. Mọi người nô nức đến đây để chụp lại những khoảnh khắc hiếm có này, theo chân Tin Tức Gia Lai để khám phá về những chuyến xe chở mùa thu Hà Nội đến với Phố Núi ngay nhé!

Xe hoa mùa thu Hà Nội ở đâu?

Nằm ở đường Anh Hùng Núp, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai (cạnh quảng trường Đại Đoàn Kết). Những chiếc xe mang biển số Gia Lai nhưng phía sau chở “mùa thu Hà Nội” đang thật sự gây sốt bởi vẻ đẹp có 1 0 2 này. Chỉ mới xuất hiện vài ngày ngắn ngủi, nhưng độ lan tỏa của địa điểm check-in mới này trở nên “hot” hơn bao giờ hết bởi cái tiết trời của thành phố Pleiku đang dần se lạnh chuyển thu, thêm vào đó, những sắc hoa rực rỡ khiến con người ta như được thư thái, bị cuốn hút và nhớ về Hà Nội.

Check-in cùng xe hoa mùa thu ở Gia Lai
Check-in cùng xe hoa mùa thu ở Gia Lai – Nguồn: Hoàng Kim

Những xe hoa mùa thu ở Pleiku

Nhận được rất nhiều sự tán dương của mọi lứa tuổi ở thành phố Pleiku, những xe chở hoa mùa thu ở Gia Lai này liên tục xuất hiện có khi ở quảng trường, có khi Chùa Minh Thành tạo ra rất nhiều khung hình đặc sắc theo không gian và cả thời gian. 

Rạng ngời cùng những chiếc xe hoa mùa thu đầy ấp sắc màu
Rạng ngời cùng những chiếc xe hoa mùa thu đầy ấp sắc màu – Nguồn: Hoàng Kim

Được biết những xe hoa mùa thu Hà Nội này bắt đầu hoạt động từ 7h30 sáng – 3h30 chiều, một khung giờ tuyệt vời đủ để cảm nhận hết những vẻ đẹp của không khí khi Phố Núi Pleiku trở mình sang thu. Có thể nói mùa thu ở Gia Lai là thời khắc đẹp nhất trong năm, không oi bức như hạ, không giá lạnh như đông và hối hả như xuân. Vì vậy, mùa thu ở Gia Lai thật tuyệt vời khi pha trộn những nét đặc trưng của mùa thu Hà Nội.

Với mức giá từ 10.000 – 30.000 vnđ cho mỗi lượt chụp ảnh, mọi người có thể có ngay những bức ảnh trên cả tuyệt với cùng những chiếc xe chở đầy ấp những sắc màu đặc trưng của Thủ Đô như: cúc họa mi, hoa cúc vàng, cúc thạch thảo, hoa ly,… Nếu bạn muốn sở hữu riêng cho mình những bó hoa này thì giá giao động từ 50.000 – 100.000 vnđ tùy theo từng loại. Dường như mọi giá cả đã không thành vấn đề với những người yêu thiên nhiên và chuộng cái đẹp.

Cô gái Gia Lai cùng mùa thu Hà Nội
Cô gái Gia Lai cùng mùa thu Hà Nội – Nguồn: Hoàng Kim

Rất nhiều người đã tỏ ra thích thú vì lần đầu được nhìn thấy môt Pleiku thật khác thường, bởi những xe chở hoa mùa thu này đã làm mọi thứ trở nên nhộn nhịp và tô điểm nên một bầu trời Gia Lai thêm phần hoàn hảo. Nhiều người khi chứng kiến khung cảnh này, lại mang nỗi nhớ tha thiết về mùa thu Hà Nội đã từng qua.

Video xe hoa mùa thu ở Gia Lai

Nguồn Video: Vương Béo

Mùa thu Gia Lai vốn đã đẹp, nay lại thêm đẹp hơn bởi những chuyến xe chở đầy ấp những mùi hương Hà Nội hoà quyện cùng hương cà phê của đất đỏ Gia Lai. Đây quả là một thời khắc đẹp nhất trong năm, hãy nhanh tay kéo ngay phó nháy của bạn và diện bộ cánh thật đẹp để săn lùng những chiếc ảnh đẹp và hiếm có cùng những xe hoa mùa thu Hà Nội ở Gia Lai ngay và luôn thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *