Những Ngã Ba Nổi Tiếng Ở Gia Lai Bạn Cần Biết

Những ngã 3 ở Gia Lai như: Ngã 3 Hàm Rồng Gia Lai, Ngã 3 Phú Mỹ Gia Lai, Ngã 3 La Sơn Gia Lai đều là những ngã 3 nổi tiếng với sự quen thuộc và quan trọng của nó trong việc lưu thông trên các tuyến đường nối liền các xã, huyện. Tất cả các ngã 3 này đều như một nút giao thông quan trọng của thành phố nhưng tại đây xe cộ cũng rất phức tạp, vì vậy hãy cùng Tin Tức Gia Lai tìm hiểu về những ngã 3 nổi tiếng này.

Ngã 3 Hàm Rồng Gia Lai

Ngã 3 Hàm Rồng Gia Lai thuộc AH17, Chư HDrông, Tỉnh Gia Lai gần núi Hàm Rồng Gia Lai. Ngã 3 này cũng nằm cách trung tâm thành phố Pleiku khá gần, khoảng 9km về hướng Nam (hướng đi Hồ Chí Minh). Ngã ba này khi rẽ tay trái đi thêm 5km là sẽ đến xã Ia Tiêm, Glar, A Lờ Bá, Bờ Ngoong, La Sơn, A Dok, Ia Pếch, Thị trấn Đắk Đoa.

Ngã 3 Hàm Rồng Gia Lai
Ngã 3 Hàm Rồng Gia Lai

Ngã 3 Hàm Rồng Gia Lai giao thông rất phức tạp, xe cộ tấp nập đưa đón khách trên tuyến đường quốc lộ 14 hầu như chạy ẩu và dừng lại đón khách không đúng nơi quy định gây cản trở cho việc lưu thông rất dễ sảy ra tai nạn. Vậy nên, khi đến ngã 3 Hàm Rồng Gia Lai bạn hãy lưu ý cẩn thận và giảm tốc độ để đảm bảo an toàn giao thông.

Xem Thêm Bài Viết:

Ngã 3 Phú Mỹ Gia Lai

Ngã 3 Phú Mỹ Gia Lai là nút giao thông dường như rất quen thuộc với những người dân Gia Lai. Nơi đây được xem như là tuyến đường quan trọng trong việc di chuyển của những người dân của khu vực. Ngã Ba Phú Mỹ nằm ngay tại huyện Chư Prông, cách trung tâm thành phố Pleiku khoảng hơn 20km nên bạn cũng có thể đến đây bằng xe máy.

Ngã 3 Phú Mỹ Gia Lai
Ngã 3 Phú Mỹ Gia Lai

Ngã 3 Phú Mỹ Gia Lai là ranh giới giữa 2 xã Ia Băng và Ia Tôr. Khu vực Ngã 3 Phú Mỹ Gia Lai cũng là nơi có nhiều phương tiện giao thông lưu thông, đoạn đường này cũng có những xe chạy ẩu và quá tốc độ nếu có thể bạn hãy giảm tốc độ khi đi qua khu vực ngã ba và quan sát xe thật kĩ để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.

Ngã 3 La Sơn Gia Lai 

Ngã 3 La Sơn Gia Lai thuộc phường Chi Lăng, TP. Pleiku là một ngã 3 nổi tiếng quen thuộc đối với những người dân sống ở đây. Ngã 3 La Sơn Gia Lai là giao điểm của các tuyến đường liên huyện nối từ ngã ba La Sơn đi xã Ia Tiêm ( thuộc huyện Chư Sê).

Ngã 3 La Sơn Gia Lai 
Ngã 3 La Sơn Gia Lai

Ngã 3 này nằm cách trung tâm thành phố khoảng 12km theo hướng Đông Nam QL14. Tuyến đường trên ngã 3 La Sơn cũng đã được thi công và đưa vào sử dụng nhằm góp phần cho người và phương tiện lưu thông an toàn hơn, thuận tiện di chuyển giữa các xã, huyện với nhau.

Trên đây là những thông tin, kiến thức về những ngã 3 ở Gia Lai mà Tin Tức Gia Lai chia sẻ, giới thiệu đến bạn đọc. Nếu có dịp đi qua các ngã 3 này bạn hãy check-in lại hoặc để lại những bình luận đánh giá về nó cho chúng tôi cũng như những độc giả để họ có những cái nhìn thực tế nhất về chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *