Đồi Cỏ Hồng Đắk Đoa – Bức Tranh Thơ Mộng Của Thiên Nhiên

Đồi cỏ hồng Đắk Đoa Gia Lai là một địa điểm đã khiến nhiều người phải say đắm. Là sự kết hợp hài hoà giữa núi rừng và sự dịu dàng của hoa cỏ, tạo nên một vẻ đẹp như tranh đầy thơ mộng. Tại đây bạn có thể tổ chức cắm trại, ăn uống, thư giãn cùng với bạn bè, gia đình.

Đồi Cỏ Hồng Đắk Đoa - Bức Tranh Thơ Mộng Của Thiên Nhiên - Tin Tức Gia Lai

Đường Đi Đồi Cỏ Hồng Gia Lai

Đồi cỏ hồng Đắk Đoa nằm cách trung tâm thành phố Pleiku khoảng chừng 20km, tọa lạc tại Xã Glar, Huyện Đắk Đoa, Tỉnh Gia Lai (Đường Đi). Nơi đây được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp đầy sự dịu dàng giữa khung cảnh núi rừng hùng vĩ, bao phủ bên dưới là một lớp thảm màu hồng đẹp mỹ miều. Sự kết hợp hài hòa khiến ai cũng ngỡ như đang đi lạc vào xứ sở thần tiên.

Địa Điểm Gia Lai

Vẻ đẹp mê hoặc lòng người của Đồi cỏ hồng

Cỏ hồng là một loại thuộc cỏ dài, được nhiều người biết đến với cái tên khác là cỏ đuôi chồn. Vào những ngày cuối thu đầu đông, thời tiết Gia Lai trở lạnh, những bông hoa cỏ sẽ mọc lên thành từng cụm lớn và có màu hồng tím vô cùng dịu dàng bắt mắt. Những cánh đồng cỏ có diện tích rộng khoảng 500ha trải dài càng tạo nên một khung cảnh nên thơ mộng. Đồi cỏ hồng Đắk Đoa nằm trên một thảo nguyên rộng lớn, xung quanh là những hàng cây thông trăm tuổi. Cùng với không khí mát mẻ se se lạnh, thoáng đãng, ngắm nhìn sắc hồng dịu dàng của thảm cỏ hòa quyện vào sắc xanh bạt ngàn của núi rừng và màu xanh tươi mát của bầu trời, bên tai là âm thanh rì rào của những hàng thông, có lẽ khung cảnh ấy sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm giác bình yên, thư giãn. Tất cả mọi thứ hòa hợp với nhau tạo nên một bức tranh đầy sắc cảnh làm lay động trái tim của du khách.

Đồi Cỏ Hồng Đắk Đoa - Bức Tranh Thơ Mộng Của Thiên Nhiên - Tin Tức Gia Lai

Thác Lệ Kim Gia Lai – Thác Nước Số 1 Gia Lai

Thời điểm lý tưởng để tham quan đồi cỏ hồng Đắk Đoa

Nếu muốn ngắm nhìn trọn vẹn nhất cảnh đẹp của Đồi cỏ hồng Đắk Đoa bạn nên đến đây vào những ngày cuối thu đầu đông đó là từ tháng 10 đến tháng 2 của năm sau. Đây có lẽ là thời điểm lý tưởng nhất vì lúc này thời tiết Gia Lai se se lạnh, khí hậu trở nên mát mẻ và cũng là mùa cỏ hồng đẹp nhất. Còn trong ngày thì khoảng thời gian đẹp nhất là lúc sáng sớm 5h – 6h và lúc xế chiều 16h – 17h.

Đồi Cỏ Hồng Đắk Đoa - Bức Tranh Thơ Mộng Của Thiên Nhiên - Tin Tức Gia Lai

Nếu đã lỡ say đắm trước vẻ đẹp của Đồi cỏ hồng Đắk Đoa, Gia Lai thì ngại gì mà bạn không lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, chắc hẳn sẽ không là điểm đến đẹp nhất nhưng Đồi cỏ hồng Đắk Đoa hứa hẹn sẽ làm cho bạn mê mẩn trước vẻ đẹp của thiên nhiên núi rừng của phố núi. Hãy theo dõi Tin Tức Gia Lai tôi sẽ đem đến cho bạn những điểm đến lý tưởng của Gia Lai!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *