Bến Xe Đức Long Gia Lai: Vị Trí, Các Nhà Xe & Tuyến Đường Chính

Bến Xe Đức Long Gia Lai hay còn có tên gọi khác là Bến xe Gia Lai, một trong những bến xe lớn nhất tại khu vực Tây Nguyên. Nếu bạn vẫn chưa biết bến xe Gia Lai nằm ở đâu và có những nhà xe thì đừng nên bỏ qua bài viết này, Tin Tức Gia Lai sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về bến xe Đức Long Gia Lai.

Vị Trí Của Bến Xe Đức Long Gia Lai

Vị trí của Bến Xe Đức Long Gia Lai
Vị trí của Bến Xe Đức Long Gia Lai

Bến Xe Đức Long Gia Lai tọa lạc tại số 43 Lý Nam Đế, P.Trà Bá, Thành phố Pleiku, Gia Lai, là một trong những bến xe quan trọng của tỉnh và được nhiều người biết đến. Bến xe này có quy mô lên đến 25.000m2 và có khả năng chứa đến khoảng 1500 xe nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển hành khách và hàng hóa ở trong khu vực tỉnh cũng như giữa các tỉnh thành khác. Bến xe Đức Long không chỉ phục vụ nhu cầu di chuyển ở trong tỉnh mà còn là một điểm kết nối giao thông với nhiều tỉnh khác như Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang, Nam Định, Huế, Biên Hòa (Đồng Nai), Bình Định, Kon Tum,…

Bến xe cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích như ga hành khách, trung tâm thương mại dịch vụ, xưởng sửa chữa ô tô,… Sự thuận tiện trong việc di chuyển từ bến xe đến các địa điểm trong và ngoài tỉnh cũng góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tại khu vực này. Với vị trí và cơ sở hạ tầng hiện đại, bến xe Đức Long là lựa chọn tối ưu cho những ai có nhu cầu di chuyển hay gửi hàng hóa đến Gia Lai và đi từ Gia Lai ra các tỉnh thành khác.

Những Nhà Xe Nổi Tiếng Ở Bến Xe Đức Long Gia Lai

Bến Xe Đức Long Gia Lai rất nhiều các nhà xe uy tín có mặt tại đây nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển đa dạng của hành khách. Các nhà xe tại đây mang đến rất nhiều các tiện ích như dịch vụ chất lượng cao với xe giường nằm, điều hòa, nước uống và nhiều tiện ích thoải mái khác. Một số nhà xe tại bến xe Đức Long Gia Lai có thể kể đến dưới dây:

Các nhà xe ở Bến Xe Đức Long Gia Lai
Các nhà xe ở Bến Xe Đức Long Gia Lai

1. Nhà Xe Thuận Ý 

Nhà xe Thuận Ý Gia Lai là một trong những nhà xe lâu đời và đáng tin cậy tại Gia Lai. Nhà xe này nổi tiếng với dàn xe giường nằm và limousine chất lượng cao, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vận chuyển tốt nhất cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo. Thuận Ý hoạt động trên nhiều tuyến đường, kết nối Gia Lai với các thành phố lớn bằng các tuyến xe cố định như xe Gia Lai đi Hà Nội, xe Gia Lai đi Sài Gòn,…

 • Giá vé: 240.000VNĐ/vé

2. Nhà Xe Đức Đạt

Nhà xe Đức Đạt với trụ sở chính tại Pleiku, tỉnh Gia Lai nổi tiếng với các dịch vụ vận chuyển hành khách chất lượng cao và vận chuyển hàng hóa bưu phẩm. Cung cấp các tuyến chính từ Sài Gòn đến Gia Lai và từ Đà Nẵng đến Gia Lai, nhà xe còn có các tiện ích như trung chuyển, khăn lạnh và nước cho hành khách. Đức Đạt nổi bật với dòng xe limousine và xe giường nằm hiện đại mang lại một trải nghiệm di chuyển thoải mái và đáng nhớ cho khách hàng.

 • Giá vé: 250.000VNĐ/vé – 350.000VNĐ/vé – 550.000VNĐ/vé

3. Nhà Xe Hồng Hải

Nhà xe Hồng Hải là một doanh nghiệp vận tải hàng đầu tại Gia La, cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa bằng xe giường nằm cao cấp trên các tuyến Đà Nẵng – Gia Lai và Đà Nẵng – Hồ Chí Minh. Với hệ thống xe hiện đại và dịch vụ đa dạng gồm trung chuyển nội thành, chuyển phát nhanh và cho thuê xe du lịch Hồng Hải mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng.

 • Giá vé: 270.000VNĐ/vé – 400.000VNĐ/vé

4. Nhà Xe Bảo Thịnh

Nhà xe Bảo Thịnh là một trong những nhà xe được biết đến nhiều ở Gia Lai. Hãng xe này cung cấp dịch vụ xe giường nằm chất lượng cao, xuất phát đúng giờ hẹn, tập trung vào nâng cao chất lượng phục vụ dựa trên những ý kiến đóng góp của khách hàng. Nhà xe Bảo Thịnh phục vụ hành khách với sự chuyên nghiệp nhằm đem lại sự thoải mái trong suốt hành trình​​ di chuyển.

 • Giá vé: 250.000VNĐ/vé

5. Nhà Xe Sáu Bản

Nhà xe Sáu Bản được biết đến như một trong những nhà xe uy tín được nhắc đến trên tuyến đường Gia Lai – HCM. Với các dòng xe giường nằm và limousine hiện đại, nhà xe này cung cấp trải nghiệm di chuyển thoải mái cho các hành khách. Sáu Bản nổi bật với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các tiện ích cao cấp như ghế thương gia trong xe limousine mang đến cho khách hàng sự thoải mái và an toàn trong từng chuyến đi. Thêm vào đó, nhà xe còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tạo nên sự thuận tiện cho hành khách​​.

 • Giá vé: 250.000VNĐ/vé –  350.000VNĐ/vé

6. Nhà Xe Kính Diên Hồng

Nhà xe Kính Diên Hồng được biết đến với dịch vụ vận chuyển hành khách và xe hợp đồng cao cấp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng hệ thống xe hiện đại, Kính Diên Hồng cam kết cung cấp dịch vụ vận tải hành khách chất lượng uy tín và trang thiết bị tiện nghi.

 • Giá vé: 300.000VNĐ/vé –  350.000VNĐ/vé

7. Nhà Xe Việt Tân Phát

Nhà xe Việt Tân Phát với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hành khách. Nhà xe Việt Tân Phát có hơn 50 xe giường nằm cao cấp, xe Decar Limousine và nhiều xe trung chuyển. Việt Tân Phát nổi bật với phương châm “An toàn – Thân thiện – Chuyên nghiệp” cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 • Giá vé: 370.000VNĐ/vé

8. Nhà Xe Thuận Tiến

Nhà xe Thuận Tiến  từ khi ra đời với chỉ 10 chiếc xe giường nằm đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những nhà xe uy tín tại Gia Lai. Được biết đến với phương châm “Uy tín – Chất lượng” Thuận Tiến đã đạt được lòng rất nhiều hành khách. Các xe của Thuận Tiến luôn được duy trì ở tình trạng tốt nhất, đảm bảo trải nghiệm tiện lợi và thoải mái cho khách hàng.

 • Giá vé: 240.000VNĐ/vé

9. Nhà Xe Quốc Đạt 

Nhà xe Quốc Đạt từ khi thành lập đã phát triển thành một thương hiệu xe khách chất lượng cao, nhận được sự tin tưởng từ nhiều hành khách. Bắt đầu chỉ với 5-10 xe, nhà xe đã mở rộng dàn xe giường nằm 44 chỗ và xe Limousine 22 chỗ với mức giá cạnh tranh và dịch vụ cao cấp. Sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cấp dòng xe và mở rộng tuyến đường đã làm nên tên tuổi cho nhà xe Quốc Đạt​​.

 • Giá vé: 370.000VNĐ/vé

10. Nhà Xe Cao Nguyên

Nhà xe Cao Nguyên nổi bật trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách bởi sự chính xác về lịch trình và đội ngũ lái xe lành nghề, nhà xe Cao Nguyên cam kết mang đến những chuyến đi an toàn và thoải mái cho hành khách. Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất, hãng xe này luôn sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách.

 • Giá vé: 200.000VNĐ/vé

11. Nhà Xe Liên Hưng

Nhà xe Liên Hưng thành lập từ năm 2010 đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà xe uy tín và đáng tin cậy tại Gia Lai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Liên Hưng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa nhằm phục vụ hành trình trên nhiều tuyến đường. Nhà xe Liên Hưng không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái và tiện nghi​​.

 • Giá vé: 270.000VNĐ/vé

12. Nhà Xe Ba Tín

Nhà xe Ba Tín nổi tiếng trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Nhà xe này cung cấp dịch vụ xe giường nằm 40 chỗ kết hợp với tiện ích như trung chuyển, khăn lạnh và nước đảm bảo hành trình thoải mái cho khách hàng.

 • Giá vé: 250.000VNĐ/vé

13. Nhà Xe Tân Niên

Nhà xe Tân Niên với hơn 45 năm hoạt động đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và cũng là lựa chọn uy tín cho nhiều khách hàng. Tân Niên luôn nổ lực hoàn thiện ,không ngừng cải tiến chất lượng xe để mang lại sự thoải mái tuyệt đối dành cho hành khách .Đội ngũ nhân viên và lái xe được đào tạo tốt nhằm mang lại sự an toàn cho các hành khách.

 • Giá vé: 300.000VNĐ/vé

Các tuyến đường của các nhà xe tại Bến Xe Đức Long Gia Lai

 1. Tuyến đường Gia Lai di chuyến đến Sài Gòn
 2. Tuyến đường Gia Lai di chuyển đến Đà Nẵng
 3. Tuyến đường Gia Lai di chuyến đến Hà Nội
 4. Tuyến đường Gia Lai di chuyến đến Ninh Thuận
 5. Tuyến đường Gia Lai di chuyến đến Quảng Ngãi
 6. Tuyến đường Gia Lai di chuyến đến Lâm Đồng
 7. Tuyến đường Gia Lai di chuyến đến Huế
 8. Tuyến đường Gia Lai di chuyến đến Phú Yên
 9. Tuyến đường Gia Lai di chuyến đến Biên Hòa (Đồng Nai)
 10. Tuyến đường Gia Lai di chuyến đến Đắk Lắk
 11. Tuyến đường Gia Lai di chuyến đến Đắk Nông
 12. Tuyến đường Gia Lai di chuyến đến Bình Phước

Trên đây là tất cả những thông tin về bến xe Đức Long Gia Lai và những nhà xe, tuyến đường xuất phát từ bến xe. Hi vọng qua bài viết này của Tin Tức Gia Lai các bạn sẽ có thêm những kiến thức và lịch trình, tuyến đường xuất phát của các nhà xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *